รับซื้อรถ รถสปอร์ต รับซื้อรถมือสอง รถซุปเปอร์คาร์ รถแต่ง คอนเซ็ปต์คาร์ ไฮเปอร์คาร์

รับซื้อรถมือสอง ราคาสูง รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถบ้าน รับซื้อรถเก่า ท่านใดต้องการอยากขายรถมือสอง
โทรศัพท์ : 092 315 5565

Lykan Hypersport

เผยโฉม Jannarelly Design-1 ซุปเปอร์คาร์แดนอาหรับ

เผยโฉม Jannarelly Design-1 ซุปเปอร์คาร์แดนอาหรับ

สำหรับโปรคเจคในการร่วมผลิตรถในครั้งนี้คือรุ่น Jannarelly Design-1 มันเป็นรถแข่งที่มีน้ำหนักเบาโดยได้แรงบันดาลมาจากรถเปิดประทุนในทศวรรษที่ 50 และทศวรรษที่ 60 บวกกับการนำองค์ประกอบจากรถแข่งมาใช้ในการออกแบบ ระบบขับเคลื่อนจะขับเคลื่อด้วยนล้อหลัง ส่วนประกอบของรถคันนี้จะใช้เหล็กกล้า อลูมิเนียม คาร์บอนไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสส์

Zarooq Sand Racer ซุปเปอร์คาร์บนผืนทรายของเศรษฐีในโลกตะวันออกกลาง

Zarooq Sand Racer ซุปเปอร์คาร์บนผืนทรายของเศรษฐีในโลกตะวันออกกลาง

Zarooq Sand Racer (ซารูค แซนด์ เรเซอร์) ซุปเปอร์คาร์บนผืนทรายแห่งตะวันออกกลางนี้ได้แรงบัลดาลใจจากงู Schockari Sand Racer ที่รวดเร็วมากที่สุดในทะเลทราย ตัวรถยกสูงและพื้นผิวตัวถังดูมีมิติซับซ้อนล้ำอนาคตซึ่งผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาที่มีให้เลือกทั้งคาร์บอนไฟเบอร์และไฟเบอร์ แต่มาในสไตล์คูเป้ 2 ประตู 2 ที่นั่ง ได้ถูกออกแบบโดย Anthony Jannarelly ผู้เคยฝากผลงานไว้กับ W Motors Lykan Hypersport เป็นเครื่องการันตีความเร้าใจว่าจะโลดแล่นบนผืนทรายและบนถนนได้อย่างสง่างามโดดเด่นไม่แพ้ซุปเปอร์คาร์ราคาแพง

ดูกันชัดๆ โฉมหน้า Lykan Hypersport รุ่นใหม่

ดูกันชัดๆ โฉมหน้า Lykan Hypersport รุ่นใหม่

ไฮเปอร์คาร์ขาดโหดสุดหรูของทาง W Motors ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผู้ผลิต Lykan Hypersport ที่เปิดตัวในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The Fast 7 ในฉากกระโดดข้ามฟากตึกสุดเสี่ยงตายที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังเรื่องดังกล่าวเลยทีเดียวนั้น ล่าสุด W Motors ได้เปิดตัว Lykan Hypersport รุ่นใหม่ออกมาเพื่อจำหน่ายแล้ว

Lykan Hypersport รถตำรวจที่แพงที่สุดในโลกที่ดูไบ

Lykan Hypersport รถตำรวจที่แพงที่สุดในโลกที่ดูไบ

Lykan Hypersport ถือว่าเป็นซุปเปอร์คาร์แดนตะวันออกกลางที่แพงและสุดหรู ด้วยราคาที่ 3.4 ล้านดอลลาร์ ถือว่าเป็นซุปเปอร์คาร์ที่แพงเป็นอันดับ 3 ของโลก และเมื่อไม่นานมานี้หลาย ๆ ท่านคงได้เห็นจากภาพยนตร์เรื่อง Furious 7 มาแล้ว ด้วยเครื่องยนต์ flat-six 3.7-ลิตร (หกสูบเครื่องยนต์แนวนอน) พร้อมด้วยเทอร์โบคู่ แรงม้าระดับ 750 แรงม้า และความเร็วระดับ 245 ไมล์ต่อชั่วโมง และอัตราเร่งจาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 2.8 วินาที โจรผู้ร้ายในเมืองนี้คงหนีได้ยาก

W Motors Lykan HyperSport ราคาเริ่มต้นที่ 3.4 ล้านดอลลาร์ !!!

W Motors Lykan HyperSport ราคาเริ่มต้นที่ 3.4 ล้านดอลลาร์ !!!

Lykan Hypersport เปิดตัวครั้งแรกที่กาตาร์มอเตอร์โชว์ 2013 ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถรายใหม่ W Motors ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 750 แรงม้า และความเร็วระดับ 245 ไมล์ต่อชั่วโมง และอัตราเร่งจาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 2.8 วินาที เครื่องยนต์ flat-six 3.7-ลิตร (หกสูบเครื่องยนต์แนวนอน) 3746ซีซี พร้อมด้วยเทอร์โบคู่ ส่วนตัวถังรถและจะได้รับการผลิตในประเทศเยอรมนีประกอบในอิตาลีโดยการควบคุณโดย RUF Automotive

กำลังแสดงหน้า 1/1
1