รับซื้อรถ รถสปอร์ต รับซื้อรถมือสอง รถซุปเปอร์คาร์ รถแต่ง คอนเซ็ปต์คาร์ ไฮเปอร์คาร์

รับซื้อรถ รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ ให้ราคาสูง

โทรศัพท์ : 092 315 5565

Honda S660 Mugen แต่งงามหล่อขึ้น

Honda S660 Mugen Gallery
Honda S660 Mugen Gallery

หลังจาก Honda S660 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรถยนต์ที่หลายคนเริ่มจะสนใจในตัวตนสปอร์ตที่แอบมาภายใต้ร่าง Kei Car และในต่างประเทศมันยังเตรียมเปิดตัวในชื่อรุ่น Honda S1000 ซึ่งจะมาเผยโฉมในอีกไม่นานนี้

ล่าสุด Mugen ในฐานะสำนักแต่งรถยนต์ชั้นนำก็จัดการนำรถสปอร์ตโรดสเตอร์ Honda S660 มาแต่งให้ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิมและให้เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม การออกแบบร่างโรดสเตอร์ล่าสุดของ Mugen เป็นการยืนยันในเรื่องของความแตกต่างที่ลงตัวมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายใต้ชุดแต่งที่มีความลงตัวในหลักอากาศพลศาสตร์มากขึ้น ทั้งยังเสริมหล่อเพิ่มขึ้นด้วยการออกแบบกันชนหน้าใหม่ รวมถึงสเกิร์ตข้างรวมถึงหลังคาที่ปรับให้เป็นหลังคาแข็งแทนหลังคาผ้าที่ออกมาจาก  Honda ไปจนถึงกระจังหน้าใหม่แบบรมดำ และยังมีล้ออัลลอยขอบ 15 นิ้ว  และ 16  นิ้วให้เลือก

ส่วนการออกแบบภายในห้องโดยสาร Honda S660 Mugen ยังมีพรมปูพื้นให้เลือก รวมถึงครอบโครเมี่ยมและคาร์บอนเพิ่มความหล่อให้กับตัวรถ รวมถึงหัวเกียร์ใหม่สไตล์คาร์บอนด้วย

ส่วนทางด้านเครื่องยนต์ Honda S660 Mugen ไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรมากนักยังคงใช้เครื่องยนต์เดิม ๆ จากโรงงาน แต่ในของแต่งมากมายยังมีกรองน้ำมันเครื่องยนต์สมรรถนะสูง รวมถึงระบบกันสะเทือนใหม่ที่มีความลงตัวมากขึ้นว่าเดิม


Honda S660 Mugen Gallery
Honda S660 Mugen Gallery