รับซื้อรถ รถสปอร์ต รับซื้อรถมือสอง รถซุปเปอร์คาร์ รถแต่ง คอนเซ็ปต์คาร์ ไฮเปอร์คาร์

รับซื้อรถ รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ ให้ราคาสูง

โทรศัพท์ : 092 315 5565

McLaren 650S by Liberty Walk สวยงามและดุดัน

Liberty Walk McLaren 650S Widebody Carbon
Liberty Walk McLaren 650S Widebody Carbon

Liberty Walk หรือ LB Performance สำนักแต่งรถชื่อดังของแดนอาทิตย์อุทัยประเทศญี่ปุ่น ทีมีชื่อเสียงจากการทำชุดแต่งซุปเปอร์คาร์มาจัดทรงเสริมให้เพื่อสะดุดทุกสายตาจากการตกแต่งแนว Wide Body Kit ซึ่งเป็นแนวถนัดของ Liberty Walk อยู่แล้ว และในครั้งนี้ได้ทำการเปิดตัวชุดแต่ง Liberty Walk McLaren 650S ซุปเปอร์คาร์รุ่นดังออกมาแล้วซึ่งมีความสวยงามและดุดันเป็นอย่างมาก

สำหรับ McLaren 650S by Liberty Walk จากภาพที่เห็น คอนเซ็ปต์หลักๆ ของรถรุ่นนี้นั้น ได้แก่ ความเป็นรถสปอร์ตที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก การแต่งจะเป็นแบบ Wide Body Kit เสริมด้วยชุดแต่งคาร์บอนจะเริ่มจาก โดยเริ่มจากกันชนด้านหน้า สเกิร์ตด้านข้าง แผ่นรีดอากาศด้านหลัง หรือ ดิฟฟิวเซอร์ และสุดท้ายที่ปีกด้านหลังขนาดใหญ่ โดยทั้งหมดนี้เป็นรถซุปเปอร์คาร์แดนผู้ดีอังกฤษแท้ๆ แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของประเทศ “แดนพระอาทิตย์อุทัย” อย่างประเทศญี่ปุ่น

ในส่วนของราคาชุดแต่งสำหรับ McLaren 650S นั้นเริ่มต้นที่ 34,000 ดอลล่าร์สหรัฐ โดยทั้งหมดทำมาจากโพลิเมอร์สังเคราะห์ (Polymer) ทั้งหมด รวมไปถึงกันชนทางด้านหน้าและหลังแบบสปอร์ต, สเกิร์ตรอบคันและปิดท้ายด้วยท่อไอเสียแบบสปอร์ต

นอกจากนี้ยังปิดท้ายด้วยชุดแต่งแบบพิเศษในราคา 38,000 ดอลล่าร์สหรัฐ โดยการเพิ่มการอัพเกรดเข้าไปอีกทางด้านปีกไฟเบอร์แบบ GT ทางด้านหลัง ที่ให้ความสวยงาม และหากติดสติ๊กเกอร์เข้าไปอีกจะมีราคาประมาณ 42,380 ดอลล่าร์สหรัฐ


Liberty Walk McLaren 650S Widebody Carbon
Liberty Walk McLaren 650S Widebody Carbon